Dược sĩ Nguyễn Thị Hải Yến và đồng sự xin kính chào và gửi lời chúc sức khoẻ và thành công đến Quý Khách hàng và Quý Thành viên thân yêu!

Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ đại học chính quy, Trường Đại học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh, tôi đã trãi qua hơn 4 năm công tác cho hai tập đoàn dược phẩm lớn, có mối liên hệ công tác với nhiều bệnh viện, phòng khám và nhiều bác sĩ thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau.

Tuy nhiên, vào năm 2012, Mẹ chồng tôi gặp một vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng, đó là bị thừa cân béo phì, kéo theo đó là hàng loạt các hệ quả khác như đau khớp gối, máu và gan nhiễm mỡ, sắc mặt không tốt và thể trạng nhìn chung không khoẻ mạnh. Dù tôi và em chồng tôi (Tốt nghiệp Thạc sĩ dược sĩ - Đại Học Y dược Tp.HCM) biết khá nhiều kiến thức về thuốc, nhưng để giúp Mẹ giảm cân thì chúng tôi rất bối rối. 

Mẹ chồng tôi, 2012, 56 tuổi, gần 70kg.

 

Rất may, trong năm đó, chồng tôi có một người bạn làm trong ngành y giới thiệu về một giải pháp dinh dưỡng để giảm cân. Vì rất mong muốn giảm cân để cải thiện sức khoẻ nên Mẹ tôi đã dùng rất nghiêm túc theo tư vấn, kết hợp với uống đủ nước, thay đổi một phần thói quen ăn uống hàng ngày.

Kết quả rất bất ngờ và vượt trên sự mong đợi! Chỉ sau một thời gian nghiêm túc và tuân thủ, Mẹ tôi đã giảm được khá nhiều cân và cải thiện rất nhiều vấn đề sức khoẻ. Không những vậy, do được tư vấn và chăm sóc bởi một người có chuyên môn, lại được tư vấn thêm về kiến thức dinh dưỡng và sức khoẻ, nên Mẹ tôi đã duy trì được tình trạng tốt như vậy từ 2012 đến nay.

Mẹ, 2020, 63 tuổi, 60kg!

 

Bản thân tôi cũng có trải nghiệm giảm cân thành công sau khi sinh con đầu lòng vào năm 2012.

Tôi, 2012, gần 60kg.

Tôi hiện nay, 52kg.